ANY TIPS BREECH TO CEPHALIC 33W

Mga mommy pa help naman po paano at ano mga ginagawa nyo para umikot na si baby kasi 33 weeks na ako naka breech padin siya, lagi naman ako nag papamusic at flashlight sknya kinakausap ko din siya na umikot at mag posisyon na. Natatakot kasi ako di padin siya umiikot at ayaw ko din po ma CS gusto ko talaga normal delivery lang sya. PA HELP NAMAN PO AS A FTM PO. #33w #FTM

2 Replies

may ilang weeks pa naman po. mas better intayin daw mag cephalic. yun lang po talaga the best way sabi ng OB. pero yung iba po pinapahilot nila

2mo ago

Mga ilang weeks po ang pinaka right time na malalaman na nag cephalic na si baby po? Gusto din ng biyenan ko ipahilot na ako para ipwesto si baby kaso ayaw ko po nun nakakatakot kasi e.

Same prob and same concern Mii 🥹. 32wks palang naman po. Doing some yogas nadin 🥹 sana umikot na huhu

2mo ago

Sana nga talaga mommy e🥺🙏🏻