breech presentaion @ 36 weeks..

Breech pa din position ni baby 36 weeks na sya... My chance pa kaya sya umikot??natatakot ako ayaw ko ma CS...lagi ko naman sya kinakausap na umikot na sya... Nag papa tugtug din ako music sa may bandang puson...pero di pa din sya naikot...

2 Replies

Ilaw momsh try mo din po and mga position mo sa higa & upo. May post po ako sa ginagawa ko kc breech pa din, ang kaibahan lng po sobra pong likot ni baby sa loob hahahhaa

Malaki na si baby para umikot. Wag matakot ma CS basta para sa safety nyo naman ni baby.