Dapat po ba mauna ang binyag sa 1st birthday? Mga 1 week after ng first birthday niya pa bibinyagan

Wala kasi kaming budget para sa dalawang occasion. And sunday lang talaga ang sched ng binyag dito samin

6 Replies

yung ganyan desisyon mi di dapat kinukuha na opinyon ng iba kung ano lang po yung kaya nyo ibigay kay baby okay na yun di naman required na kapag sinabe nila na dapat hiwalay eh sa walang budget. lagi lang natin isipin mi na binibigay natin lahat ng best natin para sa anak natin ang mahalaga mi na pupunan natin everyday needs nila.

Kami pagsasabayin lang para isahang gastos nalang. Di naman required na magkahiwalay. Pwede din naman ma move ng konti ung bday party nya hindi tatapat ng sunday.

ako mommy sa panganay ko nag birthday sya nung nov. 1 pinabinyagan namin sya november 28 na, okay lang nman po yun walang kaso, ang importante napabinyagan.

Ha? Kakasabi mo na tight ang budget mii,pwede mo pagsabayin ang first birthday at binyag. Sinong nagsabi sayo na kailangan mauna ang binyag. Walang ganun.

7mo ago

Yung mother-in-law ko po nagsabi.

sabay n lng. oks lng nmn kht simple. nsa sainyo nmn Po yn. c baby ko 11 months christening TAs isabay n din bday.

pwede pong pag sabayin nyo na lang din para tipid