kasal + binyag or 1st birthday + binyag?

Hi mommies. Ask ko lng opinyon niyo, ano kayang mas okay pagsabayin, kasal at binyag or 1st birthday ni lo at binyag nia? okaya kasal plus binyag plus 1st birthday na dn. hehe. and mgkano kaya ung gastos sa civil wedding?#advicepls

1 Reply

wala Naman talagang masama Kung pagsabayin lahat hehe. Praktikal NGA Yan isahang handaan Lang. Pero I'll go to birthday + binyag,para moment Lang ni baby. and separate nalang na event ung civil wedding.