Birthday and binyag

Tanung LNG kung pwedi kaya magpa binyag ng Sunday po. Natapat KSI ng Sunday ung birthday ng baby ko and pra less gastos isasabay na din sana ang binyag . Tnx.

3 Replies

Kahit ankng araw pwede po kayo magpaschedule ng binyag mommy.Peru mas ok nga yan na isabay mo nalang binyag at birthday isang gastos nalang.Praktikal ka lang.

usually Sunday naman po ang schedule ng binyag. check nyo po sa simbahan kung ano schedule nila to be sure.

Hahahaha sunday naman tlaga kadalasan ang binyag

3y ago

ano nakakatawa? 🤦