Help

Wala akong nagawa para makalabas para makapag pacheck up kase lockdown walang byahe. May dugo po na lumabas saken. Please advice po anu pwede gawin habang walang gamot? Salamat

2 Replies

Ako po nung last week nakapag pacheck up kinontak ko lang OB ko kasi may bleeding rin ako. Nakalabas naman ako basta sabihin mo lang sa mga haharang na magpapacheck up, makakadaan ka sa kahit ano pong checkpoint. Emergency po kasi yan. Sakin po buti nakapag pacheck up agad ako kasi threatened abortion na po ako.

Sa pagkakaalam ko Momma kahit lockdown pwd lumabas for emergency. Twag ka na lang po ng hospital para pasundo sa ambulance If wala ka pong masasakyan. Delikado po ang bloody show sa buntis. Stay safe po. God bless 🙏🏼

4y ago

Momma I know mahirap pero dapat mong ipaalam. Medyo masilan ka po if dinugo ka. Isipin mo si baby po. 🙏🏼