pwede kumaen ng gulaman?

Hello mga mamshie. Pwede bang kumain ng gulaman kase nag cracrave ako eh. Tapos nagwoworry ako hindi ako makapag pacheck up sa doctor due to lockdown. Ubos na din vitamins ko. Walang avail na mabilhan sa mga mercury. Advice naman po.

1 Reply

Pwede momshie..wag mo pigilan cravings mo kumain ka maski conti... wala akung maipapayo about sa supplements di ako maxadong nag multi vitamins ayaw ng katawan ko kaya 4 months pinatigil na sa akin ... iron tas calcium nalang nagstart nung 6months