Stressful month???

Wala ako naramdaman na stress sa pasts months ko. Since nalaman ko sa CAS na walang problema si Baby, and no spotting kahit since day of my pregnancy umaangkas ako ng motor. Pero ngayong 8 months, medyo stress na ako? Unang-una, biglaang laki daw si baby ayon sa OB ko. Need na mag-diet. Second, gusto ko kumain!!! Esp. Sweets!!! But i have to stop, kasi paniguradong lalaki lang lalo si baby. Normal Delivery pa naman gusto ko simula't sapul Third, mag-chechange ako ng OB ngayong 8 months ako. Dahil nalayuan na kami bigla ng partner ko doon sa unang OB ko. Lastly, ANG HIRAP TALAGA MAG-DIET?? Hayyy

2 Replies

Mahirap pero kelangan para kay baby mommy. Pinag awayan na rin namin ni hubby yang diet na yan pero in the end of the day napapaisip ako na need talaga yun. Nagtutubig na lng ako almost 4 liters nauubos ko and more fruits wag lang ako makapag kanin ng marami hehe. Good luck sayo mommy!

4y ago

Wow, yun din problema ko mahina ako sa waterr talaga hayyy but i'll take this as my motivation thank you!!! Bubusugin ko na lang din sarili ko sa waterrr

Ilan po kl ni baby? 😅 mine po 3.28kls as of 38n4 po. Hirap din magdiet 😂

4y ago

Not sure yung kilo ni baby. Pero kl ko nung di pa ako preggy 50kg. Pero now na 8 months na ako, 61kg na. Hirap talaga hahahaha hayy