Paano Mag Diet

Mga mamsh paano kayo mag diet 35 weeks and pinag dadiet na ko ng ob ko malaki n daw baby medyo malakas din kc ako mag kanin at sweets hnd ko maiwasan kumain ng marami kc mayat maya tlga ung gutom ko any tips po paano kayo mag diet thanks!

1 Reply

Ano na po timbang ni baby? Wala ka choice mi kundi magpigil kesa po mahirapan ka manganak. Kaya po yan tiisin mo na lang wag kumain ng matatamis malapit ka naman na po makaraos kasi mi sadyang mabilis na lumaki si baby pag tungtong ng 3rd tri. Bawasan mo na din kanin mo mi

1y ago

mag papaultrasound pa lang po ako ulit sinukat lang ng ob tyan ko knina malaki n daw kya need ko n mag diet. more on tubig n nga lang ako pra d msyadong gutumin.