39weeks And 2days

Waiting humilab ang tyan pero may lumalabas na mucus plug huhu june 20 ang due date ko. Nagwoworry nako baka maCS kasi hanggang ngayon hindi pa nahilab. Any tips para humilab ang tyan?? Thanks. Sana mapansin niyo

3 Replies

wait mo lng sis lalabas dn po yan si baby.. peay ka lng po always and wag mastress.. and madami po dahilan kung bkit na Ccs wala po yan sa pag lalabor labor lng.. Ako po naCs dhil distress c baby kakaire ko makakapoops na sya sa loob dhil stress akot gusto ko na makaraos aun ending stress dn c baby sa loob.. hanggang 7cm lng cervix di umabot ng 10cm tas aun distress c baby kaya cs ako..

4y ago

Okay, I will po. Salamat

Hindi Naman Basta Basta cs .. Kung Malaki Lang Bata at di mo kya talaga I normal dun ka I ccs

Don't worry po mommy. Squats lang po kayo and kain ng pinya. 😁 Wag po mastress.