3cm ano dapat gawin???

Patulong naman po 3cm napo ako kaninang 2am . Medyo di po nahilab tyan ko ano po kaya pwede inumin or gawin para humilab na ng humilab ung tyan ko po . Sana may sumagot salamat po ☺️#pleasehelpmgakamomhs

5 Replies

Hello Momshie! More lakad po, ganon lang ginawa ko noon. Every morning naglalakad ako at least 30mins every day. Tapos gumagawa pa din ako ng gawain bahay para matagtag. Lapit na yan Momshie. 😊

lakad and squat kapo pero alalay lang ako kasi yun lang ginawa ko napakabilis ko nanganak 🙂

kausapin mo baby mo mi o kay mag do kau ni hubby 😅 nkakahelp po ksi un

2y ago

hehehe mister ko takot makipag do. once kami nag do tanong sya ng tanong sakin after namin mag do kung safe ba yun 😂😂 natatawa na lang ako sa kanya. di sya mapakali kakatanong😅 38 weeks na kasi ako and puro pain ako

squat lang ginw ako nun

pa help nman

Related Articles