Ilang taon ang hinintay n'yo bago nag-baby?
Voice your Opinion
Less than 1 Year
Mahigit 1sang taon
Mahigit 5 taon
Others (leave a comment)

5818 responses

222 Replies

4 years bago kami nagkaroon. Hiniling namin sya pareho. Pero mas pursigido hubby ko.. nong nakompleto nya ang simbang gabi si baby namin ang hiniling nya kahit hindi pa kami totaly handa non.(financial) .. Jong nalaman kong buntis ako, akala ko magugulT sya, nagulat ako nong inexpect nya na talaga...🥰😍 may prostite kasi sila sa familya. Mana kaya hiniling nya na agad. Incase .

nabuntis ako ng maaga sa 1st baby ko. di kami kasal parehas pa kaming estudyante naranasan namin ng sobra yung hirap dahil di naman mayaman ang mga pamilya namin pero still tinulungan nila kami until were ready pinangako namin na di kami magsusunod hanggang di kami nakakasal at after 9 years nagpakasal kami last year dec. we got married now im 8 weeks pregnant😊

s 1st baby ko nka plan kme ni hubby and successful nmn, ung next nka plan dn 5 yrs dpt pagitan nila ng kuya nia kaso nkunan ako nung 2017 then advise ng ob ko n mag try after a year. This 2019 nabuntis nmn ako and nkapanganak last Oct.

9 y/o n panganay and I'm on my 4 mos and 1 week, unexpected din after may miscarriage last march, pero super happy, hirap kc pag wala mag aalaga s baby dahil may work kmi both ni hubby.... can't wait n to see our new treasure....

one month after married, super bless po ksi hndi nmin expect na ibbgy po agad sya ni lord smin, were very excited sa bby soon 🍼👶❤️ #23weeks preggy #monthspreggy #momsoon 🥰😘 thank you lord ☝️

Hindi kami naghintay. Honeymoon pa lang, ginawa na namin si baby, saktong 1 month after the wedding, nalaman na namin na buntis na ako dahil 1st time kong naka miss ng period. 😇

Nabuntis agad after weeks ng kasal 🤣hindi nman kami nag push, triny lng nmin and yun, God give us our blessing now 😍😍💗and very much excited kay baby na !

7 years ,kase mga bata pa kami nung nagkakakilala kmi at nag aaral pa ako ng college 😊 kaso nagloko eh, kung kelan dapat mag aasawa na kami at handa na lahat.😪

Actually wala pa sa isip ko magkaanak kasi i want to finish my studies first pero andito na siya sa tummy ko it's still a blessing tho. ❤️🥺

Wala pa kasunod anak ko. He turn 4 years old next month of MAY 2020 and plan namin pag nag 5 na siya next year hopefully baby girl naman. 🙏💕