Sino po kaya ang ama ng baby ko?

wag po sana kayo mag judge kase maski po ako masama na din po ang tingin ko sa sarili ko. hindi ako nakakatulog sa takot sa kaba lagi akong balisa at tulala. novermber 18 po ng akoy datnan ng mens. dec 3 po may nangyare samin ng matagal ng nanliligaw sakin na koreano matagal po yon ng december 18 hindi na po ako dinatnan. tapos po ng december 22 may nangyare po samin ng isa kong kaibigan kase lasing po kami.. january 2 nag pt po ako negative naman po sya pero ndi ko po un masyadong tiningan baka po nag bago pa un then nag pt po ako ulit ng jan 8 positive na po sya. ngaun po natatakot ako ndi ko alam kung sino ang ama ?

102 Replies

Sa paglabas nalang para sure, kasi pag Koreano alams na alams na ang mata haha

Sa paglabas makikita kung sino ang mas higit na kamukha😅. Hehe mahirap manghula nyan

makakasigurado ka lang nyan pag labas ng baby mo . kung sino kamukha sa kanilang dalawa

Ung koreano kc nov18 k nagkameans dpat dec18meron kna po sya lng nauna gumalaw sau non

Kung regular mens po ate si koreano po, pasok po sa ovulation period yung dec 3

Kapag kamukha nia ang koreano malamang un ang tatai malakas ang dugo ng may lahi.

Hindi din namin alam kung sino tatay. Aabangan nalang namin pic ng baby mo sis.

Ultrasound ka mas malalaman mu kung ilang weeks na yan.. at kung sino ang ama..

Idepend mo na lng kung ilang weeks ang lumabas sa ultrasound.

Ung koreano. Pero very bad kasi uminom ka pa.... Alam mo di ka na dinatnan