Pregnant po ba o Hindi

Hello po sino po may same case sakin? December 7 to 10 nag men's po Ako Tapos January 7 po Di Ako dinatnan Nag pt po Ako January 18 may faintline po sya Ang Sabi po sakin positive nadw po yun.. Pero Nung nag pt po Ako uli Ng 29 negative npo sya . Possible po kayang buntis Ako? Saka lumalaki Rin balakang at tummy ko..

Pregnant po ba o Hindi
5 Replies

pacheck up ka na lang sa OB wag na magpaniwala sa sino nagsabi basta OB lang dapat. di po agad lalaki ang puson at balakang pag almost 2months pa lang.. minsan nagkakaron ng faintline pag mali ang paggamit ng pt kit or may pcos po.

mas maganda po mag pa check up po kayo kasii kahit kami Rin po hindii Rin po nmn masasabii Kung buntis po kayo or ndii Ob lang po makakapag sabii nyan

Pacheck up po kayo di po pwede maging basehan yang picture ng tyan nyo kung buntis kayo o hindi

visit ka nalang sa OB sis, for your peace of mind narin po

ob makakasagot niyan