Need Ans...

Wag po sana i bash or wat Alam ko po kasi negative yan. Pero nang tingnan ko ulit may malabo linya pa. So 2 linya isa malabo... Salamat..

Need Ans...
48 Replies

Positive po yan, ganyan din po kalabo yung akin noon, ngayon 8mos preggy nako.

Positive po. Ganyan din po yung sakin 3x ako ng try, ngayon malaki na baby ko

ganun dn sa akin sa cmula...pero positive sya ng inuLiT q uLiT nag dark na

Ulitin mo na lang po, pero positive yan kahit malabo :)

Opo try q nalang po ulit after a week.. Salamat po sainio...

Mukhang positive na momsh but to be sure try another one..

Yap buntis kana nyan. Ganyan din kasi pt ko nung una

Repeat na lang po. Baka nagkaguhit kasi nababad na.

Gnyn dn un unang pt q.. Tas ng ulit aq un positive

positive sis pero try ka ulit after a week