ATTENTION TO ALL PREGGIES!

Wag po matigas ang ulo natin. Iwasan ang mga BAWAL. Lahat naman po tayo gusto na natin makasama ang baby natin agad. Katulad ko, hindi ko naman po ginusto na magka UTI and Yeast infection. Kahit tikim-tikim lang ng mga salty and sweet foods, iwasan na po natin. Kaya ngayon, imbis na 3 days lang si baby sa ospital, ma eextend siya due of infection. Dagdag pa sa bill. Kaya iwasan na po natin ang mga bawal. 🥰

3 Replies

yes mommy..super nagstrict diet na din ako dahil ilang buwan nalang naman..sacrifice lang muna for baby. thanks for the reminder❤️

thanks for this reminder for pregnant mommas in the app💙❤hope your baby get better soon. 😊

bakit sis my gdm ka ba? thanks for the reminder