what to avoid to have a healthy normal baby

hello momshies... ask ko lang pano ba iwasan na magkaroon ng deperensya ang baby natin? and usually ano ba daw ang dahilan? for example pag ng ka cleft lip? ano nagawa natin? ano mga dapat iwasan? thank you very much..

13 Replies

Lam mu momshie it depends poh...wla naman yan s d pgiingat s pgiging malikot mu at ntumba nsa genes poh un...bsta ang mhalaga snusunod mu ung mga payo at inom ng vitamins at regular check up

5y ago

ok sis thank you very much :)

Regular check up sis,iwasan ang lahat ng bawal,eat healthy,tamang excercise...at ang pinka mabisa jan always pray po for healthy and safety pregnancy😇

Actually momsh kahit anong pag iingat mo. Kung nasa genes ng family mo possible magkaganun si baby mo. Kaya pray kana lang po lage.

5y ago

ah ok sis... thanks :) right pray pray pray lang lagi 😇😇😇 thank you very much

Cleft lip sa genes po yun wala sa kinakain. Just keep healthy and fit, dont forget to take your prenatal vitamins daily.

Vitamins, gatas at kain ng masusustansyang prutas at gulay. Iwas sa usok ng sigarilyo at alak para healthy si baby.

5y ago

ok sis thank you very much :)

iwas stress, too much radiation, eat amd live healthy. minsan po nasa genes din yun.

hindi totoo yung pagmalikot ka e mabibingot ang bata. nasa genes nyo yun.

5y ago

bakit ka naman sis dadapa matulog e alam mong buntis ka? lol

Sis vitamins lang po lagi kailngan obidient ka sa pag inom ng vitamins.

5y ago

Opo sis lalo na folic acid :)

Iwasan ang bawal inom ng vits na neresita ni ob

5y ago

ok thank you sis :)

Folic acid... very important... :)

5y ago

ok sis...noted... thank you very much :)