Pusod...... New born

Wag nyo po hayaang umiyak ng umiyak o umiyak ng matagal baby nyo, kasi me posibilidad na lumuwa ung pusod nya, ung naka usli,. Wag din maxado mag papaniwala na hayaan paiyakin ang baby sa umaga para lumakas baga😅 Ung iba lumolobo pa ung pusod tas sabi nila lalo daw pag na iyak,. Naka panuod ko kasi sa isang socmed ng pedia na walang muscle etc sa pusod ni baby kaya pag na iyak na pu push, kaya ung iba naluwa ung pusod, . Bumabalik o lumulubog naman daw ulit un after mga ilang buwan. Pero bakit pa natin hahayaan mag ka ganon, kung kaya i prevent di po ba. Base lang din sa observation ko, me point naman ung pedia. ✌️✌️✌️Share ko lang correct me if m wrong😁

2 Replies

Ganyan din Po sa baby ko Nung nag 2 to 3 months sya naka usli Lalo pag busog sya at umiiyak pero tuyo naman na. ehersisyo kase nila pag iyak sa Umaga para mas mapalakas Yung puso nila. Ngayon ok na di na naka usli kahit busog at nag iiyak 7months old na sya ngayon.

ok lng naman po paiyakin ng atleast 2 mins wag lng yung talagang as in matagal