pusod

ilang months po bago lumabas ung pusod nyo? i mean ung parang uusli po ganon. sakin kasi mag 4mos na tummy ko. pero hindi naman po umuusli ung pusod ko?

2 Replies

Depende po if malalim pusod ninyo. Sa akin umusli sya nung malapit na akong manganak sa first ko pero si sya bumalik na sobrang lalim so yung 2nd and 3rd ko mga 6-7 months ako nung nagprotrude sya

5y ago

Naku, di ko masyadong maalala mommy. Dami ko nang anesthesia. Hahaha. Pero parang mga 5 months yata