pusod

Mga mamsh ano pong gnawa.nyo sa pusod ng baby nyo ung sa babay ko,kse me amoy tpos ung loob ng pusod nya me nana na

19 Replies

buhusan mu ng 70% Alcohol mommy ganyan ang nangyari sa baby q . . payo kc xken ng doctor tubig lng ang pang linis pero nagbaho at nana siya . . kaya ang ginawa q alxohol ang pinanlinis q . . natuyo kaagad at nawala na ung amoy ng pusod nya

nagkaamoy rin dati yung sa pusod ni baby dahil na iipit minsan paglalagyan ko sya ng diaper.. sabi ng pedia lagyan lang raw ng alcohol parati.... medyo namasamasa kasi yun pero hindi naman nagnana....

Baka po nainfection na yn mommy after bath ni baby everyday linisin nui po ng alcohol with cotton tapos patuyuin lng po ang nkapaggagaling dyan

Linisan nyo po ng 70% isoprophyl alcohol PRA madali sya mgdry 3x a day .. Yan advice sa Akin ng pedia thu Hindi nmn ngkaganun sa baby ko..

Pacheck nyo na po sa Pedia...ung sa baby ko alcohol ang pinapalinis at okay naman

Much better na ipa check up na po yan mamsh.. infected cguro yan sa loob.

Pacheck up mo na po . Pero wag nyo na po amuyin ng amuyin masama po kase 😊

Have it checked mommy kasi pag normal po wala pong nana and walang amoy.

My infction n poh yan usually my nrereseta any dctor ksma n poh betadine

Dalhin nyo n po sa pedia.nainfect po ang pusod ni baby.