Con 19tháng tuổi

Vừa cho con xem điện thoại vừa cho ăn có sao ko mn, con e như vậy ăn dk nhiều ạ. Em chỉ cho xem đt lúc ăn thui.

17 Các câu trả lời

Mom nên tập cho bé ăn xong ms đc chơi nếu bé k ăn thì mk cứ ăn nào bé chơi chán bé sẽ tự ăn mk có xem vd 1 bà mẹ dạy trên fb như vậy mom thử tập cho bé xem

bé mình cũng vậy. nói thật là mọi ng cứ bảo phải kỉ luật, k cho xem dt nhưng k xem nó k ăn sốt ruột lắm nên mình kệ thôi

k nên nha, thói quen xấu và không tốt cho sức khỏe của con và khoa học đã chứng minh là hại dạ dày nha mom

đây là thói quen ko tốt cho bé mom nha, khi vừa ăn vừa xem đt sẽ ảnh hưởng ko tốt đến dạ dày bé

K tốt đâu mom ơi. Thói quen xấu k tốt cho con đâu. Mom tìm cách khác tập cho con ăn tập trung hơn nè

Không nên đâu m.nó Sẽ thành thói quen xấu, không có xem là không ăn luôn á.với lại hư mắt bé á

Bé nhà mk cũng vậy nhưng mk hạn chế cho con xem thôi mà bé nhà mk cũg ko đòi xem đt khi mẹ tắt

Dần bé sẽ biết hơn và đòi nhiều hơn. Sau này k có đt sẽ k ăn đó mom

cho con ăn trong vô thức, con sẽ không cảm nhận mùi vị thức ăn á

m nghĩ xem đt lúc ăn mẹ đỡ mệt hơn là ăn rong ngoài đường 😇