Mấy mom có thấy em xui không ak 😢

Vừa bị sâu róm đốt mới đỡ chả bao lâu ! Nay ra vườn lại bị ong đốt đến dị ứng 😔 Chuyện là trưa nay em đi dọn cỏ vườn cho nhà bà ngoại cu bon nhà em.. thì vắp phải tổ ong , bao nhiêu là người mà nó không đốt còn nó chọn em các mom ạ 🥺 lúc mới được 3 chị ong chào đón chỉ rát rát đang cười được ... Giờ nguyên combo ngứa , với sưng lên làm em sắp khóc luôn rồi 😔😔 Chắc em phải đi coi bói quẻ mới đc 😄

Mấy mom có thấy em xui không ak 😢
12 Các câu trả lời

nếu ko phát sốt hoặc tức ngực, khó thở thì m chỉ cần bôi 1 lớp mỏng kem đánh răng lên là sẽ bớt sưng đau nhé, đừng gãi sẽ tấy và lâu khỏi hơn

3y ago

mình có hơi tức ngực kèm khó thở .. mẹ chồng phái đưa đi chuyền mới đỡ mình cứ tưởng sắp chết luôn mom ak 😢

kkk. m làm mình mắc cười quá. chắc ong thấy m dễ thương nên tính dành cho tình cảm đặc biệt í.

lấy kim nó ra chưa mom? có mẹo lấy phấn hoa rắc lên chổ bị chích hết đau ak

nay mom đã thấy khoẻ chưa? chúc mom mau khoẻ nha.

m lấy nước ấm pha muỗi loãng rửa đi m

đi khám đi mom, haizzzz chứ sao chịu nổi

hi vọng mom ko sao

m mau khỏe nha

mom đở chua

mau hết