Có bầu bôi dầu gió được không, em ngứa quá mấy mom ơi

Vừa ra vườn hái nắm rau vào mà muỗi đốt ngứa quá trời mấy mom ơi, cả chân cả tay luôn, càng ngứa càng gãi nó càng lan ra sao ý, đỏ hết tay em trông có kinh k chứ. Trc muỗi đốt hay côn trùng cắn e cứ xức tí dầu gió là dịu ngay mà giờ k biết có bầu bôi dầu gió được k ta, sợ tphan có gì k tốt cho em bé nên hỏi trước cho chắc, các chị đọc dc trả lời e luôn chứ e ngứa quá luôn

Có bầu bôi dầu gió được không, em ngứa quá mấy mom ơi
5 Các câu trả lời

Ngứa quá thì chấm 1 xíu xoa đều xung quanh mấy chỗ ngứa cho dịu đi em, chứ mà đợi dc các mom trả lời chắc gãi toét tay toét chân mất. Trong dầu gió thuòng có bạc hà, quế, tràm, long não bôi vào mát mát giảm ho, giảm ngứa, đỡ đau đầu nên nhiều ng có thói quen hay dùng. Bầu bôi thì cũng dc nhưng chỉ xíu xiu hoặc bôi qua quần áo chứ đừng lạm dụng vì tphan có long não thấm qua da dùng nhieeuf ảnh hưởng đến e bé trong bụng đó. An toàn hơn thì mình dùng dầu tràm. Nhà có vườn thì trồng lấy bụi sả, để góc nhà là đỡ hẳn muỗi đó em,

Bầu ko nên dùng dầu gió bôi lên bụng hay hít lên mũi nhiều nà, mẹ dùng dầu tràm hay dầu khuynh diệp sẽ tốt hơn đó mẹ. Bị muỗi đốt mom dùng dầu tràm 55k/lo 10ml ở hiệu thuốc nhé, chấm lên tay thì ok chữa vết đốt kiến cắn muỗi chích hay lắm ak. Trc mình cũg thik mùi dầu gió thiên thảo lắm mà giờ k dùng đc đâu.

Bầu bôi dầu gió đc nhưng hạn chế và chỉ chấm nhỏ r thoa đều thôi vs đừng bôi trực tiếp mà nên nhỏ lên quần áo á mom vì trong dầu có bạc hà vs long não. Ko thì mom mua dầu khuynh diệp hay dầu tràm loại cho bé dùng á, nó có thành phần tự nhiên ko gây kích ứng da vs ảnh hưởng đến sức khỏe nữa

ui bị muỗi đốt j mà nhiều thế m, m bôi yoosun rau má, dầu tràm hay dầu khuynh diệp nè

Được á mom hồi bầu e cũng ngứa tối nào ck cũng lấy dầu khuynh diệp thoa k á