Các mom ơi giúp mình với 🥺

Không biết số mình xui sao mà ngồi hóng gió trc cửa vs con thì bị sâu róm đốt , mình cũng không biết sâu róm đốt đâu , mình chỉ thấy rát vs ngứa nên mình cứ gải , càng gải càng ngứa .. Sau 1 lúc phủi tứ tung thì con sâu róm rơi xuống đất lúc đấy mình mới hoàn hồn và đi tắm Nhưng nó không những không đỡ mà mình còn bị dị ứng hành hạ 2 hôm nay 🥺 Mình cũng muốn uống thuốc dị ứng lắm mà khổ nổi bé nhà mình không chịu ti bình 🤦‍♀️ Mom nào có mẹo gì đỡ ngứa giúp mình với ak 😔

Các mom ơi giúp mình với 🥺
7 Các câu trả lời

m sd này sức lên m.or m sd nước muoi sli lau ùi sd nuoc ấm lau lại lan nua...chai kem này sài dc cho bé luôn ý

mình nghĩ mom nên đi khám đã. Bây h bôi chét cái j cũng nguy hiểm nếu chưa có chỉ định bác sĩ.

mk nghĩ mom nen đi khám de bác kê thuốc phù hợp á mom

nên đi khám BS cho thuốc cho nhanh hết á mom

2 mom jk khám jk mom cho an tâm hơn ạ

m bôi mỡ trăn nhanh khỏi nhé

mom đi khám đi