Mấy mom có thấy em xui không ak 😢

Vừa bị sâu róm đốt mới đỡ chả bao lâu ! Nay ra vườn lại bị ong đốt đến dị ứng 😔 Chuyện là trưa nay em đi dọn cỏ vườn cho nhà bà ngoại cu bon nhà em.. thì vắp phải tổ ong , bao nhiêu là người mà nó không đốt còn nó chọn em các mom ạ 🥺 lúc mới được 3 chị ong chào đón chỉ rát rát đang cười được ... Giờ nguyên combo ngứa , với sưng lên làm em sắp khóc luôn rồi 😔😔 Chắc em phải đi coi bói quẻ mới đc 😄

Mấy mom có thấy em xui không ak 😢
12 Các câu trả lời

kkk. m làm mình mắc cười quá. chắc ong thấy m dễ thương nên tính dành cho tình cảm đặc biệt í.