Bóc tách 30% so với chu vi túi thai

Em 9w, hôm rồi em đi khám bác sỹ bảo bị bóc tách 30%. Có cho em uống thuốc mà 3 tuần em chưa thấy đỡ. Bác sỹ dặn không được uống củ gai, thuốc nam, thuốc bắc. Nhưng mà uống thuốc tây mãi không khỏi. Em sốt ruột quá định uống thuốc bắc ạ. Mọi người có cách nào nhanh hết không ạ?#tập_đầu #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

từ từ mom ạ, dục tốc bất đạt. Mom nên nge theo bs nhé. Ăn cháo cá chép vào cho an thai. Hạn chế vận động nhé

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom và mom hạn chế vận động, tốt nhất nên nằm nghỉ

ko nên uong thuoc bắc thuoc nam..là ra luôn nha m..m nên tuân thủ theo bs..tu từb