Vì sao chăm sóc thai nhi 3 tháng cuối có đặc biệt quan trọng?

Không chỉ là giai đoạn thai nhi tăng trưởng với tốc độ vượt bậc, đây còn là giai đoạn “nước rút” chuẩn bị cho sự chào đời của bé trong thời gian tiếp theo đcó thể phát triển tối đa, an toàn khỏe mạnh. Mẹ bầu cần: -Thăm khám 3 tháng cuối thai kì đúng hẹn -Tăng cường bổ sung nhóm thực phẩm giàu a-xít béo omega 3 và choline - Tập thể dục thường xuyên - Học thở đúng cách.

Vì sao chăm sóc thai nhi 3 tháng cuối có đặc biệt quan trọng?
1 Trả lời

hữu ích