Cho em hỏi chút ạ

Có mom nào sinh mà gây tê màng cứng không ạ? Sinh xong có bị ảnh hưởng gì không ạ?

8 Các câu trả lời

E bị tác dụng phụ sau khi hay bị chụt rút, đặt biệt nằm xuống là bị căng cơ , nhức từ lưng chỗ gây tê xuống chân khó đi lại!

Hiện tại thì không nhưng mình thấy sinh xong cơ thể yếu hơn trước dễ mỏi mệt hơn, hay lạnh hơn dù trc kia nằm máy lạnh toàn nóng

mình không gây tê mà nghe nói là gây tê sau này dễ bị đau lưng mom ạ

đau lưng lắm nha m.. trời trở lạnh là buốt hà..

em sinh thường đẩy bài cho mom

mình thì hay đau lưng á m

Gây đau lưng nha mom

Em không ạ