táo bọn

Vợ em bị táo bón, ăn khoai không đỡ vậy giờ có cách nào giúp em được không ạ

17 Các câu trả lời

Nhiều bà bầu hay bón vì sắt với canxi uống ko hợp, thử đổi loại khác đi bạn. Uống nhiều nước, nước trái cây,ngày phải đủ ít nhất 3 lít, ăn rau nhiều

Ăn rau lang.chuối uống nhiều nc và trái cây. Đừng ăn mấy đồ đóng. Đếu đang uống fe thì thử dừng theo giỏi xem có phải do thuốc không

Có thai uống nhiều nước hơn bình thường ngày 2 lít nước hơn. Và ăn nhiều rau xanh. Mình uống sữa bầu enfa ma ma nè không hề bị bón

Uống nhiều nước vào buổi sang, ăn nhìu rau, hoa quả tươi mát, nếu đang uống fe thì bạn thử đổi sang dạng khác xem

Bưởi voi uong ngũ cốc b à. Tham khảo loại m dAng uong này 24hat dd mua cuae c này zl 0369//750//063 bé nhanh lén can mag k táo

Nấu cho vk bát canh mồng tơi ăn vào bữa nửa buổi ấy, ngày ăn 2 bữa, uống nhiều nước vào nhé

Anh xem vợ phải táo bón do thuốc không? Có gì đổi loài khác uống cho dễ chịu hơn ák!

Thai vk Anh được mấy tuần rồi. Buổi sáng uống nước cam nhiều cũng giúp ích đó

sáng ăn chuối. chiều ăn sữa chua. cứ như vậy sẽ đi cầu bình thường nhé

Ăn sứa muối vẹt nhé 😄mk táo bón chảy máu mà ăn xong hôm sau ngon luôn