Trị sốt cho bà bầu?

Vợ em bị sốt, mang bầu 3 tuần, mẹ vợ vắt nước cây nhọ nồi( cỏ mực) để hạ sốt, vậy cho em hỏi uống cây đó có sao k ạ? Do đọc trên mạng nói cây đó có thể làm sẩy thai.

6 Các câu trả lời

mình chưa từng dùng qua, nhưng lúc mình bầu bị sốt thì mình tự dùng khăn ấm lau người, uống nước chanh ấm, nếu vk của bạn bị nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp trên còn nếu sốt cao thì vẫn nên đến viện cho an tâm nha bạn. Chúc vợ bạn 1 thai kỳ khỏe mạnh

b uống nước cam, chanh cũng giúp hạ sốt ak. nên mặc đồ thoáng. nếu k hết nên đi khám nha b

nên đưa vk đi bs bố ơi, k cho uống lung tung khi đang mang thai đc đâu ạ,nhất là đang bị sốt

khi bầu ko uống lung tung đc đâu bạn, đi khám nha

cảm ơn các mom nhé.

e chưa thử