Chia sẻ cách hạ sốt khi bà bầu bị sốt nóng lạnh

Mh xin chia sẻ những típ nhỏ để các mẹ xử lý khi bị sốt nóng lạnh vì bầu tụi mh sức đề kháng yếu mà gặp thời tiết mưa bão kiểu này dễ bị lắm. Mỗi khi bị mh dùng khăn ấm vắt hơi khô r đắp lên trán, còn 1 cái thì lau cổ, nách, bẹn, lau đến khi khô thì nhúng nước lau tiếp cho đến khi giảm sốt. Hoặc các mom có thể mua các miếng dán hạ sốt của bé để dùng, nó an toàn vs bé thì chắc chắn sẽ an toàn vs bầu. Uống nhìu nước để bài tiết qa nước tiểu.

Chia sẻ cách hạ sốt khi bà bầu bị sốt nóng lạnh
9 Các câu trả lời

Mh đẩy bài cho mom. Mh chia sẻ thêm là lúc sốt các mom ko nên tự ý uống thuốc nếu ko có chỉ định của bsi, nên ưu tiên dùng các biện pháp tự nhiên như này nếu ko giảm thì nên đi khám. Ở nhà mở cửa thông thoáng, mặc đồ thông thoáng, đo thân nhiệt thường xuyên. Ko ăn đc cơm thì ăn cháo, súp nhưng nhất định phải ăn để có sức đề kháng.

cảm ơn mom đã chia sẻ sốt mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước uống cũng hạ sốt đó, uống nhiều nước cấm cho có sức đề kháng nhé

đẩy bài nhé cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích nè, tks m đã chia sẻ

hay quá mom ạ

hữu ích..☺

Hữu ích

hữu ích

huu ích