Cần chia sẽ ạ

Vợ chồng em mong có đứa t2. E uống thuốc ngừa đc khoảng 1 năm. Ngưng thuốc đc 2 3 tháng rồi ạ. Kì kinh của e là ngày 24/6, cũng canh ngày rụng trứng. Trong ngóng quá nên e thử que sớm 1 vạch ạ. E sợ do ảnh hưởng thuốc quá#xinkinhnghiem

14 Các câu trả lời

đúng rồi m ạ thuốc ngừa có tác dụng phụ mà nhưng k sao đâu m con cái là duyên trời cho chúc m sớm có baby nhé

có ng vừa ngưng thuốc là dính bầu luôn í mom.. mom cứ đợi trễ kinh nha.. chúc mom đc như ý ạ..❤

ngưng thuốc càng lâu càng tốt mom, tinh thần thoải mái lên mom, bồi dưỡng cơ thể nữa

Này cũng hên xui ko nói đc mom ạ. Nếu được thì mom đi khám tiền sản cho yên tâm nè

Tuỳ cơ địa mom nè, nên thoải mái đợi duyên con nhé, mom lo quá cũng khó dính

hôm nay e tới ckk rồi. cũng nôn nên mua que thử ạ. vẫn 1v các mom ạ

chắc khoảng 1 năm thuốc mới hết tác dụng trong cơ thể m ạ

sau khi ngừng thuốc 3th trở nên mang thai mới an toàn m

ko sao đâu m, con đến là do ý trời và duyên nữa nè

đẩy bài cho mom chứ mình chưa xài thuốc tt bao h 😂