các mom ơi cho mình hỏi.

Vị trí thai bám ở mặt trước cổ tử cung có sao k ạk. Hôm nay em đi khám bác si bảo tỷ lệ ngôi thai bám ở mặt cổ tử cung trước rất ít. Nên e hơi lo các mom biết tư vấn e với ạk

16 Các câu trả lời

con e cũng bám mặt trước.. rất bình thường luôn nha mom.. chỉ là sau này cơn đau đẻ sẽ kéo dài, cường độ đau sẽ cao hơn bám mặt sau 1 chút.. nhưng k sao hết nè.. vì con mà cố gắng thôi mom ạ.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

Rau bám mặt trước và sau đều nà vị trí an toàn cho thai phát triển. Có điều bám mặt trước nghĩa nà rau ở trước mặt em bé nên nếu e bé đạp bạn sẽ k cảm nhận đc cho đến khi e bé to hơn nghĩa nà 20 - 24 tuần bạn mới cảm nhận đc e bé đạp nha. Chúc mẹ kon bạn mạnh khỏe nha

E cũng rau bám mặt trước. Bầu bé gái nhưng bạn nhà e hoạt động nhiều. Từ tuần 18 bắt đầu máy. Mẹ sờ lên bụng thì cảm nhận đc luôn ạ. Thường thì rau trước hay sau đều ks. Quan trọng mẹ ăn uống đầy đủ là đc ạ

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Em cũng mặt trc. K ảnh hưởng gì xấu cả. Chỉ là lâu cảm nhận đc thai máy và siêu âm sẽ khó nhìn đc mặt con thôi ạ. Em sinh đc hơn 1mth rồi nên mẹ yên tâm nhé

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng thai bám mặt trc nè, đúng là ít cảm nhận e bé mấy lắm. H mình 38w rồi. Hihi

ko sao đâu ah, bé nhà mình cũng mặt trc mà vẫn nghịch ngợm lắm ah.

Mom nên hỏi thẳng bsi ạ.

theo dõi thêm di b