các mom ơi cho mình hỏi.

Vị trí thai bám ở mặt trước cổ tử cung có sao k ạk. Hôm nay em đi khám bác si bảo tỷ lệ ngôi thai bám ở mặt cổ tử cung trước rất ít. Nên e hơi lo các mom biết tư vấn e với ạk

16 Các câu trả lời

con e cũng bám mặt trước.. rất bình thường luôn nha mom.. chỉ là sau này cơn đau đẻ sẽ kéo dài, cường độ đau sẽ cao hơn bám mặt sau 1 chút.. nhưng k sao hết nè.. vì con mà cố gắng thôi mom ạ.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea