nhau thai bám mặt trước, mép bánh rau bám sát lổ cổ tử cung

Các mom ơi. Đi khám thấy bs ghi nhau thai bám mặt trước, mép bánh rau bám sát lổ cổ tử cung là sao ạ, mình đi khám về nhìn lại giấy siêu âm mới để ý . Các mom giải thích mình hiểu với

8 Các câu trả lời

Nhau bám mặt trước, mặt sau gì cũng ko sao đâu mom.Chỉ có mép bánh rau bám sát lỗ cổ tử cung là nhau bạn bám thấp, hùi 12 tuần mình cũng bị y chang bạn, bạn chịu khó dưỡng, đi nhẹ ko vận động nhiều để em bé phát triển thì sẽ kéo nhau thai bạn lên

Bs k chú ý là dc mom

Qtam

..