Vết thương sinh mổ

Vết khâu bên ngoài đã lành rồi, nhưng bên trong hôm nay lại rất đau. Em cảm thấy như bị rách bên trong mỗi khi ngồi dậy 😵, vậy có bình thường không ạ? Lúc xuất viện bác sĩ kêu về nhà sẽ đau nhiều khi không được nhét thuốc giảm đau như ở bệnh viện, vẫn cho thuốc uống 5 ngày! Nay em mổ đc 1 tuần rồi ạ

2 Các câu trả lời

mới 1 tuần mà mom, cố lên nha mom, vết Khâu đau cả tháng vẫn chưa hết luôn á

3y ago

m hạn chế ăn rau có mũ, thực phẩm dễ gây ngứa vết mổ nè, hạn chế sờ nữa, mặc đồ thoáng để vết mổ nhanh lành nè

cố lên m, nó giảm đau từ từ mình cả tháng mới đỡ