Be mk 3 thag tron bieu hien muon an đen nay be đc 3 thag ruoi be gat gỏng đòi ăn

Vậy 4 thág mk coá nên tập ăn dặm đc k ạ? Liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay đg ruột của bé k ạ? #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

10 Các câu trả lời

có chắc bé gắt gỏng đòi ăn hay k chứ nhiều khi bé bước vào tuần khủng hoảng khó chịu lên ms vậy trẻ con đứa nào cũng thế thôi chứ chẳng có ai ms 4 tháng đã cho ăn dặm đâu ít cũng 5 tháng

1y ago

bé cứ hễ thấy đồ ăn là bé khóc . Nhiều lúc k dỗ đc ý , Đưa đồ ăn lại gần bé tự động nín

k nên cho ăn dặm sớm mom ạ vì ảnh hưởng ts tiêu hoá của bé ấy ,tốt nhất là 6m ạ ,nếu mom phải đi lm lại thì 5mrưoi hãy tập cho ăn còn h bé nào chả cái gì cx tống vào mồm r mút

bé nào cũng thế đấy mom. cho con gặm bánh ăn dặm hoặc gặm nướu hay gặm hoa quả gì cũng dc, kiểu tập nhai tập nún vậy

K nên cho bé ăn nha mom. Để gần 6m hãy cho ăn. Ăn sớm hại dạ dày

6 tháng cho bé ăn là tốt nhất. ko fai bé đòi ăn đâu mom

k nên nhé m ơi, 6m hãy cho bé ăn

6m bé ăn là tốt nhất Mom nè

5m m cho bé ăn là vừa...

4th thì hơi sớm nhé mom

6m rồi cho bé ăn nè m