Be mk 3 thag tron bieu hien muon an đen nay be đc 3 thag ruoi be gat gỏng đòi ăn

Vậy 4 thág mk coá nên tập ăn dặm đc k ạ? Liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay đg ruột của bé k ạ? #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

10 Các câu trả lời

có chắc bé gắt gỏng đòi ăn hay k chứ nhiều khi bé bước vào tuần khủng hoảng khó chịu lên ms vậy trẻ con đứa nào cũng thế thôi chứ chẳng có ai ms 4 tháng đã cho ăn dặm đâu ít cũng 5 tháng

1y ago

bé cứ hễ thấy đồ ăn là bé khóc . Nhiều lúc k dỗ đc ý , Đưa đồ ăn lại gần bé tự động nín