TAP ơi, sao lâu quá chưa thấy TAP livestream với bác sĩ nữa vậy?

Vì TAP đang chuẩn bị một màn livestream trong tháng 12 này cực kỳ ấn tượng đó! Hẹn mọi người vào 29/12/2021 nhé! Cơ hội trò chuyện trực tuyến cùng BÁC SĨ TĂNG QUANG THÁI với chủ đề hot: 👉 Trầm cảm sau sinh & Sinh non Trong buổi livestream này, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề Trầm cảm sau sinh & Sinh non cũng như cách điều trị và phòng tránh đúng cách. Ngoài ra, nhiều minigame hấp dẫn và phần quà đang chờ đợi các mom đó nha! Ai bỏ lỡ... tiếc ráng chịu đó! 😘😘

TAP ơi, sao lâu quá chưa thấy TAP livestream với bác sĩ nữa vậy?
34 Các câu trả lời

bác sĩ ơi em thắc mắc về phát triển của thai nhi ạ

trật 1 chủ đề có đc điểm kg các mom hỉ

cảm ơn TAP đã có những buổi live bổ ích

thế là toi phần chủ đề rồi

em đã sai cái chủ đề..😆

trật 1 chủ đề 🤣

hóng hóng 😍😍😍

Ủa bác Thái 😂

hóng quá hóng