📣📣📣 Xem livestream cùng TAP - Thêm kiến thức - Nhận quà hay

🟣 Sảy thai, sinh non 🟣 Quyền lợi thai sản khi bị thai lưu Các mom của TAP sẽ có cơ hội gặp lại bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt - Trưởng khoa Sanh tại Bệnh viện Mekong TPHCM trong sự kiện sắp tới đây để tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho MỘT THAI KÌ KHỎE MẠNH! 💯♥ Đặc biệt, chủ đề của Livestream lần này sẽ cực kì có ý nghĩa đối với các mẹ không may bị thai lưu! Đó chính là cập nhật mới nhất về chế độ thai sản khi thai bị chết lưu! Ngoài ra, đặc sản không thể thiếu tại các livestream của TAP là các phần quà hấp dẫn và giao lưu với ad An xinh đẹp.👌😊 Project Sidekicks - Dự án CSR từ theAsianparent đồng hành cùng mẹ trong hành trình thai kỳ khỏe mạnh! ***Thông tin bác sĩ: Website: https://bshokythunguyet.com/ FanPage FB Bác sĩ: https://www.facebook.com/bsthunguyetbenhvientudu Ghi ngay vào lịch của mình đi mẹ ơi 👇👇👇 Thời gian: 15h00 ngày 12/10/2021 tại Fanpage theAsianparent Việt Nam. Hẹn gặp lại các cha mẹ thân yêu trong Livestream sắp tới! Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến các cha mẹ khác nhé! 👂🙋

📣📣📣 Xem livestream cùng TAP - Thêm kiến thức - Nhận quà hay
39 Các câu trả lời

Hóng quá chắc phải cài báo thức chứ sợ lại quên giống hôm bữa😂

hóng . tới ngày đó k pk có nhớ k nữa 😂😂😂

Hóng. Mong là hôm đó tham gia đc

may quá giờ đấy e vừa dl về

hóng, mà chắc ko tham gia đc

hóng, mong là sẽ nhớ

Đang chờ đợi

hóng quá..😍

Rất là hóng

Dè yeah, hóng