Em 14w có nên cho chồng quan hệ bằng miệng không các mom ơi?

Vì không dám quan hệ sợ ảnh hưởng đến bé, các mom tư vấn giúp em có nên cho chồng quan hệ bằng miệng không ạ?

6 Các câu trả lời

Chỉ cần kiêng khem 3 th đầu rùi qh bt có sao đâu ,theo mình thì qh bằng miệng khi mang bầu mình thấy ko ổn vì bầu ra dịch nhìu ý

2mo ago

cảm ơn mom

bầu bì nội tiết thay đổi dễ viêm rồi. vc gần gũi nhau nhẹ nhàng vẫn đc mà. sao phải dùng miệng zị trời 🤣

Qua 3 tháng đầu thì qh nhẹ nhàng bình thường dc rồi, đừng qh bằng miệng sợ có vi khuẩn ko nên

quần hệ bình thường nhé nhưng lm nhẹ thôi...đối lúc em bé cũng sẽ tốt hơn

Ko nên mom

uh...