Có mom nào siêu âm hình thái học hay tiêm uốn ván chưa ạ?

Vào tuần nào mình đi vậy các m? Siêu âm hình thái học là siêu âm sao vậy ạ

7 Các câu trả lời

tiêm uốn ván thì phải trên 20 tuần mới tiêm nha mom, mom tiêm mũi 1 rồi sau 1 tháng mom tiêm lại mũi 2 nữa là được siêu âm hình thái thì siêu âm bình thường thôi mom, siêu âm 4d ở tuần 22 để kiểm tra lại á

siêu âm 4D đó mom ơi. để đánh giá tình hình em bé nè, siêu âm cả não, tim gan phổi cho em bé luôn ấy mom. mình siêu âm 4D lúc 20w, rồi tiêm uốn ván mũi 1 lúc đó luôn

sau 20w thì tiêm uốn ván m ạ cách một tháng thì tiêm mũi 2 24 w có thể siêu âm 4D

22w 32w siêu âm 4D m.. cứ đi siêu âm bình thường thôi nè..

20w trở lên tiêm uốn ván nè m. 22-24w m đi siêu âm 4d nè

siêu âm 4d .. sau 20 tuan tiêm uốn ván nha m

22w siêu âm m,