Thai 21w4d

Hôm nay e đau bụng có đi siêu âm.e có nói bs siêu âm 4d khảo sát hình thái học nhưng e chỉ thấy bác chụp lại hình 4d mặt bé còn lại e thấy siêu aam2d.mà bác k ghi chỉ số chi tiết zì hết ạ .e muốn đi chổ khác siêu âm 4d khảo sát hình thái học lại có sao k ạ

11 Các câu trả lời

thực ra mom siêu âm lại cũng được, vì sóng siêu âm này k quá lớn, trừ khi 1 ngày mom siêu âm liên tục nhiều lần thì may ra mới có ảnh hưởng, yên tâm hơn thì 1 tuần sau s a lại ks mom ạ, bản chất 2d và 4d k khác nhau là mấy đâu mom à nên khi bs làm có khi mom k biết

3y ago

kq của e nó chỉ v

cung dc phai đoi thêm vài tuàn vì ko nên s.a gần kề quá sóng s.a ko tốt cho bé

3y ago

ghi nhiêu này à m

đợi 2 tuần cái mom ơi, siêu âm liên tục tội nghiệp bé

kì v ta.. em siêu âm b.sĩ ghi rõ ràng đầy đủ luôn á..

3y ago

chỉ nhiêu đây à mom

cũng dc mom nhưng chờ 2 3 tuần nữa hẵng đi

3y ago

bs siêu âm e thấy chỉ đo đường kính lưỡng đỉnh vs lại chiều dài xương đùi .cân nặng thai th ạ.e k thấy đo zì nữa hết

3 tháng tr.chúc m thai kì khoẻ mạnh

dk mom nhé,nên đi nhiều chỗ mom ạ

đc nè m, chờ thêm vài tuần rồi đi m

3y ago

tầm tuần 24 e đi lại đc k m

thêm vài tuần rồi Đi nha mom

3mo trước