Hôm nay 19/5 TAP siêu sale các m ơi

Vào mục phần thưởng đổi quà các m ơi, nhanh lên

41 Các câu trả lời

E buồn ghê á. Hóng cái thùng nước mà đúng lúc đó mạng lác sao ko vào đc. Lúc vào đc đã sạch. Buồn thiu 😭😭

3y ago

đúng hồi...lúc đó tự dưng váo lỗi...vì mình đổi quà r nên k k care á, mà cũng hóng, nhưng vào k đc

canh hết ngày này qua ngày khác ad kg úp quà. đúng ngày bận rộn ad up quà và e đã mất lượt

3y ago

yes m, có nhìu khi v á, mình cũng hiểu mà, sáng thức giấc mở app là hết trơn quà

Xong rồi mà chỉ đổi được 1. Tiếc quá m cần tới 2 món quà # nhau huhu

3y ago

mỗi tháng Ad có quy định khác nhau, tháng đc 2 tháng đc 1

cảm ơn mom Trâm đã hú mình. mình canh đai đi xe máy mà trớt rồi 😭

3y ago

há há há....cỡ đó thôi lun

đang phân vân k bt có lên đổi k nx lỡ đổi r lần sau có quà mới

3y ago

ad có công bố 1 bức ảnh quà tháng 5 đó m, m xem ưng món nào thì hóng tới món đó hãy đổi

bị cảm ngay ngày ad đăng quà. ngủ 1 phát k còn gì luôn😑

3y ago

thua lun r m Ý ơi

hôm nay là ngày sinh nhật của bác nên sale nè m. hi

thích bộ bát ăn dặm mà hết mất r 😭.đang cần chứ

3y ago

đúng hồi...m biết mà..quà của Ad đắt lắm...

tớ hỏi xíu. ad thông báo đăng quà ở đâu vậy?

3y ago

Có 1 thông báo từ TAP đó m Hà, vidu là 1 thông bao từ TAP " Mom Trâm ơi, mom đã tích điểm sẵn sàng chưa? Hãy vào mục phần thưởng để nhận quà cho bé nhé!" đại loại v á m hà, do e k đọc kĩ đâu, thấy có thông báo từ TAP là nhào vô app liền

hix hix, nhanh như 1 cơn gió, món mình thích ko còn

3y ago

nhìu lắm...phải vào đúng lúc, cơ mà có quà là TAP gửi thông báo hà, chứ đâu mà canh đc