Mấy mom ơi cho em hỏi 31w2 ngày em bé có 1448g bs nói bị siêu dinh dưỡng thì phải làm sao ạ ăn gì để

Vào em không ạ mấy mon chỉ e với

12 Các câu trả lời

Mum ăn uống đa dạng ăn bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 26hat nhé mình k uống được sữa bầu bên chuyển qua ngũ cốc thấy rất thơm và dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm mình mua chỗ chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem mình uống ngũ cốc cả thai kì tvia lúc sinh bé được 3,7kí nè

ủa là bác sĩ phải có bảng cân tiêu chuẩn chứ ak? sao thấy maya mẹ 31w con 1.6kg hon bác sĩ còn nói nhỏ là sao? vì mình cũng 31w 2ngày bé dk 1780g bác sĩ nói là đã hơn chỉ số rồi ak? vì tính theo tuần thai ,ở thời điểm 31w-32w tiêu chuẩn là 1,4-1,5kg thôi ak

4w ago

mình 30w 1kg6 vẫn nói là đạt chuẩn kh to kh nhỏ ạ .

b tăng cường ăn các hạt, vịt lộn, uống sữa hạt á. bé vừa nhanh lên, mẹ vừa nhìu sữa

Nếu uống sữa tươi r mà vẫn vậy thì mom nên uống sữa bầu anpha gold nhiều vi chất hơn

e 31w4d mà có 1634g.bác sĩ cũng bảo nhỏ nè mom.ko biết ăn gì để con lên kí

uống ngủ cốc navan, sữa ko đường, trứng vịt lộn ,thịt bò...

Ăn nhiều bữa uống sữa tươi ko đg gà hầm chim hầm trứng vịt lộn

Trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa tươi ko đường nhé m

Chị uống sữa TH đi vào còn nhiều hơn vào mẹ ák

Mình ăn trứng lộn , sữa tươi k dg