Đô la.....

Bé 28w 1kg1 có nhẹ quá ko các mon Bs kêu suy dinh dưỡng e lo quá các mon Các mon có cách nào bé lên cân nhanh ko chỉ e voi#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

6 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

M ăn uống đa dạng, đủ chất ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống nhiều sữa tươi ko đường, nghỉ ngơi đầy đủ nha m

M uống sữa tươi không đường, bổ sung nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng

Ủa?28w tầm 1kg là oinr rồi mà. Đâu tới nỗi kêu suy dinh dưỡng??

10mo ago

Mình cũng khám Hv nè. Khám khu pk chuyên gia. Bs nói bé ổn

Mom uống sữa tươi không đường mom à

Ổn rồi mom