Mấy mom cho hỏi thai 8w ăn gì có chất dinh dưỡng cho mẹ và bé ạ

14 Các câu trả lời

m ăn được gì thì mình ăn nè m.chỉ sợ mình nghén ko ăn được thôi.còn tầm này an gì cũng được. ngoài dứa.rau ngót.khổ qua....

m ăn hết nhé chỉ kiêng đồ cay nóng hay mát quá thôi kiêng rau ngót tía toi rau má đu đủ xanh rau răm mướp đắng còn lại ăn đc

Mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng. Thèm ăn j cứ vô đọc xem nên hay ko rồi mua nhé, bầu mình vô ngày 8 luọt để xem đó

áo cháo cá chép,uống sữa tươi kg đường,rau,khoai lang,tóm lại mom ăn đa dạng,tránh mấy đồ quá mát,quá cay

chỉ kiêng rau ngót,đu đủ xanh,mướp đắng,rau răm mom ạ,còn lại ăn dk,ăn đa dạng nhé

ăn đầy đủ chất nha mom, kiêng rau răm, khổ qua, các chất kích thích

ăn cả thế giới thôi. hạn chế ăn đồ quá nóng hay quá mát và cay.

vào mục thực phẩm và dinh dưỡng của app kiểm tra ngay m ơi

ăn tất cả chỉ trừ những thứ bầu phải kiêng thôi bạn

có uốn thuốc bắc an thai trong 3 tháng đầu dc ko các mom