Có mom nào giống e k ạ.e đang rất hoang mang.chiện là e mới hết kinh được hai ngày thì e qh 7 ngày sau e có ra máu e thấy máu rất lạ màu hồng ra chỉ va

Vài giọt rồi hết cho e hỏi có phải máu báo thai k ạ.tới hiện tại thì e còn 7 ngày nữa mới tới ngày kinh nguyệt tiếp theo ạ.mom nào có triệu chứng giống e k ạ.e đang bị gì vậy ạ

1 Trả lời

Mom thử que đi có thể là máu báo đó. Nếu lên 2 vạch lợt là mới dính chờ 10 ngày sau đi khám còn 2 vạch đậm là thai cũng đc 7 8 tuần rồi

4y ago

Nếu 1 vạch k có thai thì mom nên đi khám xem tại sao bị chảy máu nha mom