Các mom ơi e thật sự bị stress quá . Bé nhà 3m17d bé bú sữa công thức mà hơn 2tháng này bé hay bỏ cữ

Và hiện giờ thì bé k chịu bú ln cữ nào cũng đút bình vào thì nhợn lè ra và la khóc và cười cùng k bú và ngủ ln . E đã đi bs rất nhiều lần nhưng vẫn jay đi siêu âm thì k có j . E đổi sữa và đổi bình sữa ln mà cũng k chịu bú e đã thử đút muỗng và lm đủ mọi cách nhưng vẫn vậy . Lúc mới xuất viện thì GĐ ck e có nhờ bà kia lại bỏ ổ cho dễ nuôi nhưng khi bả ẩm bé vào giữa nhà rùi bả bước qua bước lại người thần bé và bả vái lầm thầm j k bít m nhưng k bít bả bước qua bước lại người con e có ảnh hưởng j k các mom . Các mom có cách nào k chỉ e zoi ạ ? E thật sự quá mệt mỏi nhìu lúc r muốn buông xuôi nhưng nhìn con xót k lm đc j bất lực rớt nước mắt ln các mom ạ . Đó Jo k có đứa bé nào mà tình trạng như bé nhà e ht . Con Nik gặp sữa k bú nhiều cũng bú ít .con này k bú ln . Cả ngày đêm ép bú chắc đc 3cữ là những lúc bé đối và đang ngủ á . Mom nào có cách j chỉ e zoi ạ ?

16 Các câu trả lời

Cái này là hơi mê tín rồi nè mom, mình đặt vô giường cũng được chứ làm gì phải nhờ người này người kia, bé bỏ cữ bú có thể là giai đoạn khủng hoảng đó mom, mom thử đổi bình sữa cho bé xem sao