Bé mấy tháng thì bế cắp nách được?

Vs câu hỏi trẻ mấy tháng tuổi bế cắp nách được? Mh có tìm hỉu và có câu trả lời là trên 6 tháng và tốt nhất là trên 1 tuổi khi bé đã biết đi vững. Bế nách quá sớm, đặc biệt là khi trẻ dưới 6 tháng tuổi có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương chậu, xương đùi, xương cẳng chân. Việc bế con sai cách có thể làm cho bé bị chân vòng kiềng, chân chữ X, chữ O, tạo dáng đi rất xấu, ảnh hưởng đến hình dáng, thẩm mỹ và làm mất sự tự tin của trẻ. Vì v bố mẹ nên tìm hiểu kỹ vv trẻ mấy tháng bế cắp nách được để ko ảnh hưởng đến con sau này

Bé mấy tháng thì bế cắp nách được?
9 Các câu trả lời

Nhìu bà hàng xớm mh cứ bảo bế ôm con nhìu mai mốt con bám mẹ vs con ko thoải mái, cứ nói mh bế cắp nách suốt. Thưa các cô bế cắp nách sớm ngoài chân con bị vòng kiềng thì còn tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản về sau. Bé gái có thể bị méo khung xương chậu và bé trai bị lệch tinh hoàn do ở tư thế này con phải dạng rộng 2 chân, áp sát vào cơ thể mẹ và chịu sự tác động từ hông của người bế.

Nói đến bế cắp nách lại nhớ ngày xưa mẹ bắt trông e, bế vẹo cả hông. trc k bít thì nhìu ng hay bế cắp nách sớm nhưng giờ nuôi con khoa học các mẹ cũng chỉ nhau nhìu kthuc hữu ích rùi. Nói chung là chừng nào con ngồi vững, cứng đầu cứng cổ, tự giữ thẳng cơ thể dc thì chuyển sang bế cắp nách vì kiểu bế đấy con có tầm nhìn rộng hơn, thoải mái quay đầu ra trc sau để qsat ngó nghiêng

đúng nè m.. con em em chả cắp nách luôn ấy..😆

Chuẩn quá mom

chuẩn nè m

đúng nè m

hay quá mom

Hay quá Mom

tt